Khẩu trang kháng khuẩn Unicharm 3d Mask 100 miếng Nhật Bản

 • Mã sản phẩm: Knnv042
 • Tình trạng: 332
 • 280.000VNĐTHÔNG TIN SẢN PHẨM

Môi trường khói bụi, ô nhiễm sản sinh rất nhiều vi khuẩn, chất bẩn độc hại lan truyền trong không khí mà mắt thường không thể thấy được tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp và cơ thể con người. Vì vậy, bên cạnh việc sống “xanh”, sống lành mạnh, thì hãy tự trang bị cho mình và người thân những chiếc Khẩu trang kháng khuẩn Unicharm 3D Mask 100 miếng Nhật Bản để hạn chế tối đa những tác hại xấu từ môi trường khói bụi nhé!

Khẩu trang kháng khuẩn Unicharm 3d Mask 100 miếng Nhật Bản​

 1. Những phương pháp hạn chế tác hại của khói bụi

Bụi trong không khí được chia thành các loại khác nhau theo kích cỡ: bụi thông thường - bụi thô hay còn biết đến với cái tên bụi hạt to, tiếp theo là “bụi mịn” và bụi “siêu mịn”.

Cụ thể, các dị vật trong không khí có đường kính 10μm sẽ được xếp vào loại bụi mịn hay rất mịn. Các loại hạt có đường kính từ 2,5 μm trở xuống được xem là bụi siêu mịn - Bởi kích thước quá nhỏ, chỉ có thể nhìn thấy trên kính hiển vi nên bụi siêu mịn có thể dễ dàng vượt qua bộ lọc của hệ hô hấp đi vào cơ thể người.

Để "xử lý" bụi siêu mịn, bạn có thể tham khảo 3 cách phổ biến: sử dụng máy lọc không khí, điều hoà lọc không khí và đeo khẩu trang kháng khuẩn trước khi ra đường.

Điểm hạn chế của 2 phương pháp đầu tiên là chỉ có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà và giá thành đầu tư khá lớn. Còn khi ra đường, nên ưu tiên sử dụng Khẩu trang kháng khuẩn Unicharm 3D Mask 100 miếng Nhật Bản với những tính năng được thiết kế riêng biệt nhé!

Khẩu trang dễ dùng và tiện lợi

 1. Khẩu trang Unicharm 3D Mask Nhật Bản khác gì với khẩu trang thông thường?

Các loại khẩu trang giá rẻ hiện nay thường là dạng khẩu trang vải với 1-3 lớp. Các loại khẩu trang này chỉ có thể lọc tối đa 15- 35% bụi, và thực sự không có tác dụng đối với các loại bụi nhỏ hơn 2 micromet, do đó không thể bảo vệ và chống lại các tác nhân gây hại cho đường hô hấp.

Mặc dù vẫn chưa xuất hiện loại khẩu trang nào có khả năng ngăn cản 100% bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí. Tuy nhiên nói đến hiệu quả, độ an toàn tối đa cho sức khỏe người tiêu dung thì phải kể đến khẩu trang kháng khuẩn Unicharm của Nhật.

Không giống như các loại khẩu trang vải thông thường, Khẩu trang Unicharm 3D Mask Nhật Bản có những ưu điểm sau đây:

 • Thiết kế cấu trúc 3D đa lớp độc đáo, ôm gọn và sát khuôn mặt.

 • Có khả năng lọc bụi  ưu việt, lọ bụi có kích cỡ từ 2.5PM
 • Thiết kế thông minh chống khuẩn tối đa, ngăn chặn khói bụi thâm nhập vào các khe hở, gia tăng mức độ phòng chống bụi, vi khuẩn trong không khí.

 • Khẩu trang nhô tự nhiên, không sử dụng gọng kẽm, kim loại bất tiện cấn đau vùng mũi như các loại khẩu trang khác.

 • Unicharm 3D Mask Nhật Bản được thiết kế bên trong khá thông thoáng, dễ chịu để hít thở, đồng thời giúp giữ nhiệt, ẩm tránh không khí lạnh vào mùa đông.

 • Quai đeo êm, nhẹ, giãn tốt, không quá chặt làm đau tai người sử dụng, chất liệu mềm mại, không hằn da.

 • Khẩu trang Unicharm có 3 lớp kháng khuẩn, ngăn ngừa khói bụi.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm chỉ bán online

Facebook Comments ()